ปฏิทินกิจกรรมคณะฯ

25 มี.ค. 2563 - 28 มี.ค. 2563

โครงการศึกษาดูงานด้านนวัตกรรมและธุรกิจอาหาร

พระนครศรีอยุธยา - เพชรบุรี - ราชบุรี - กรุงเทพฯมหานคร
จัดโดย สาขาวิชานวัตกรรมและธุรกิจอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษต


15 มี.ค. 2563 - 15 ก.พ. 2563

สานฝันวันก่อนลาสาขาวิชาเกษตรศาสตร์

คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
จัดโดย คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง


14 มี.ค. 2563 - 14 มี.ค. 2563

สานฝันวันก่อนลาสาขาวิชา วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร

คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
จัดโดย คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง


4 มี.ค. 2563 - 4 มี.ค. 2563

เตรียมความพร้อมก่อนสำเร็จการศึกษา

คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
จัดโดย คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง


คู่มือหรือมาตรฐานการให้บริการ-บริการสำหรับผู้เดินทางไปราชการ  [19 มี.ค. 2564]   
คู่มือหรือมาตรฐานการปฏิบัติงาน-การทาปุ๋ยหมัก โดยใช้เศษใบไม้ 4 ชั้น 1.5x4 เมตร  [19 มี.ค. 2564]   
คู่มือหรือมาตรฐานการปฏิบัติงาน-การดูแลโคติดเชื้อโรคปากเท้าเปื่อย  [19 มี.ค. 2564]   
คู่มือมาตรฐานการให้บริการ-การยืมเงิน  [19 มี.ค. 2564]   
คู่มือมาตรฐานการปฏิบัติงาน-การทำนาข้าวแบบนาโยน  [19 มี.ค. 2564]   
คู่มือหรือมาตรฐานการปฏิบัติงาน-การจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ eGP  [19 มี.ค. 2564]   
รายงานการประชุมระหว่างคณะกรรมการบริหารและผู้ทรงคุณวุฒิภายนอกของหน่วยงานประจำคณะ  [18 มี.ค. 2564]   
รายงานผลการบริหารและพัะฒนาทรัพยากรบุคคลประจำปี  [18 มี.ค. 2564]   
รายงานผลการสำรวจความพึงพอใจการให้บริการ  [19 มี.ค. 2564]   
คู่มือหรือมาตรฐานการปฏิบัติงาน-การจัดซื้อจัดจ้างวิธีเฉพาะเจาะจง วงเงินเกิน 1 แสน แต่ไม่เกิน 5 แสนบาท  [18 มี.ค. 2564]   
คู่มือหรือมาตรฐานการให้บริการ-การทดสอบและวิเคราะห์คุณภาพผลผลิตทางการเกษตรและผลิตภัณฑ์อาหาร  [18 มี.ค. 2564]   
คู่มือหรือมาตรฐานการปฏิบัติงาน-การปลูกเมล่อน  [18 มี.ค. 2564]   



ประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร ปีการศึกษา 2563
8 ก.ค. 2564 | สำนักงานคณบดี

่คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง รับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2563 ผ่านระบบออนไลน์

ระหว่างวันที่ 17 - 19 พฤษภาคม  2564 ผ่านทางระบบออนไลน์ ณ ห้องประชุมขวัญข้าว ชั้น 1 คณะเทคโนโลยีการเกษตร โดยมีคณะกรรมการผู้ประเมินได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุทัยวรรณ ฉัตรธง ประธานกรรมการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยวุฒิ  โกเมศ กรรมการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธัญลักษณ์  งามขำ กรรมการและเลขานุการ ภายใต้มาตรการการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019


อบรมเชิงปฏิบัติการ "การแปรรูปผลิตภัณฑ์น้ำพริกกากหมู"
9 มิ.ย. 2563 | สำนักงานคณบดี

คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จัดกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ "การแปรรูปผลิตภัณฑ์น้ำพริกกากหมู" ให้กับเกษตรกรผู้สนใจ จากบ้านหนองร่อง อ.เมืองลำปาง ในวันที่ 10 มิถุนายน  2563

การอบรมเชิงปฏิบัติการ การแปรรูผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ "บราวนี่คลีน และคุ๊กกี้ธัญพืช"
9 มิ.ย. 2563 | สำนักงานคณบดี

คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จัดกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ การแปรรูผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ "บราวนี่คลีน และคุ๊กกี้ธัญพืช" ให้กับเกษตรกรผู้สนใจ จากบ้านหนองร่อง อ.เมืองลำปาง ในวันที่ 9 มิถุนายน  2563


อบรม โครงการจากอว.ช่วยผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด - 19
2 มิ.ย. 2563 | สำนักงานคณบดี

คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราขภัฏลำปาง อบรมบุคคลภายนอกที่ได้รับผลกระทบจากโควิด - 19 ณ อาคารปฏิบัติการ คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ในวันที่ 2 มิถุนายน  2563

เปิดศูนย์เทคโนโลยีเกษตรและนวัตกรรมจังหวัดลำปาง
2 มิ.ย. 2563 | สำนักงานคณบดี

ในวันที่ 1  มิถุนายน  2563 คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ร่วมกับเกษตรจังหวัดลำปาง เปิดศูนย์เทคโนโลยีเกษตรและนวัตกรรมจังหวัดลำปาง ณ ตึกบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ในวันที่โดยมีรองผู้ว่าราชการเปิดพิธีในครั้งนี้